Nằm trong chuỗi workshop Unity 3D, ngày 1/10 vừa qua, workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D” – FPT Aptech đã khép lại thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng với người tham dự về một diễn giả vừa có tâm, vừa có tầm. 

Kiến thức là vô tận khi tham gia workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D”

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành lập trình game, diễn giả Dương Hoàng Thanh đã mang đến cho người tham dự những chia sẻ vô cùng giá trị về ngành lập trình game hiện nay, tạo nguồn động lực to lớn giúp các bạn trẻ tự tin, sẵn sàng dấn thân theo đuổi đam mê trở thành Game Dev chuyên nghiệp. 

Buổi workshop diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ trong khu vực Tp. HCM. Diễn giả Hoàng Thanh không chỉ tận tâm hướng dẫn từng bạn cách xây dựng shooting game trên nền tảng Unity 3D, mà anh còn chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm, những lời khuyên mà không thể nào tìm kiếm được trên sách vở.

Và điều đặc biệt để tạo nên sự thành công của workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D” lần này chính là những câu hỏi giao lưu cực chất đến từ diễn giả và người tham dự. Bạn Nguyễn Khang An chia sẻ: “Workshop hôm nay rất bổ ích, em đã được học hỏi thêm rất nhiều thứ. Diễn giả Dương Hoàng Thanh thì vô cùng tận tình và chu đáo. Anh chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và mở rộng.”

Workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D” mở đường cho nhiều chủ đề hấp dẫn hơn trong tương lai 

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên tham dự đã có cho mình một hành trang vững chắc để tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê dựa trên những góc nhìn thực tiễn trong ngành lập trình game mà diễn giả Hoàng Thanh đem lại. 

workshop fpt aptech
Tham gia workshop giúp các bạn hiểu sâu hơn về ngành lập trình game tại FPT Aptech

Hy vọng rằng với workshop lần này sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về ngành lập trình game và tạo bàn đạp hiện thực hóa giấc mơ trở thành Game Dev chuyên nghiệp trong tương lai. 

Sắp tới FPT Aptech sẽ tổ chức thêm nhiều buổi workshop, talkshow hấp dẫn hơn để giúp các bạn sinh viên có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên theo dõi fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

Trang Linh 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96