FPT Aptech là đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo Lập Trình Viên của Tập đoàn Aptech Ấn Độ về Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 với 23 năm phát triển, FPT Aptech là nơi “cho ra lò” không ít Dev xuất chúng được các nhà tuyển dụng săn đón ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vậy điều gì làm nên sức hút của FPT Aptech, lướt qua những thông tin bên dưới và bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

FPT Aptech với hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo Lập Trình Viên quốc tế tại Việt Nam từ năm 1999

Thời đại CNTT và tương lai của ngành lập trình

Trước hết những năm trở lại đây CNTT phát triển vô cùng nhanh chóng và đặc biệt kể từ khi đại dịch bùng nổ nhu cầu về làm việc, mua sắm, giao dịch,… online đột ngột tăng mạnh. Tất cả mọi thứ được số hóa, liên tục tối ưu trên nền tảng các website, ứng dụng đòi hỏi nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực CNTT trong đó có Lập Trình Viên.

Chương trình đào tạo lập trình của Aptech học thẳng vào chuyên ngành và thực tiễn theo nhu cầu của doanh nghiệp. Kết thúc mỗi học kỳ sinh viên hoàn toàn có thể đảm nhiệm một chức danh công việc cụ thể ở công ty nên ngay từ HK2 sinh viên đã có thể tự tin tìm việc làm. Hơn hết mức lương ngành lập trình tại Việt Nam thuộc dạng khủng (khoảng từ 300$ đến hơn 3000$ mỗi tháng tùy theo trình độ) nên đầu tư vào ngành này sẽ có tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Thời đại chuyển đổi số đòi hỏi lượng lớn nhân lực CNTT trình độ cao trong đó có Lập Trình Viên

Các chương trình học bổng siêu hấp dẫn của FPT Aptech

Trong năm 2022 này FPT Aptech triển khai các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn nhằm tạo ra cơ hội học tập tốt nhất cho những ai đam mê ngành lập trình như:

Học bổng 12 Năm Đèn Sách

FPT Aptech dành tặng 750 suất học bổng 12 Năm Đèn Sách với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng dành riêng cho học sinh THPT & GDTX thông qua hình thức xét học bạ.

Cách tính điểm trung bình học bạ:

  • Đối tượng HS THPT: Tổng TB HK1 lớp 12 = Toán + Tin học
  • Đối tượng HS GDTX: Tổng TB HK1 lớp 12 = Toán + 01 môn tự chọn

Cách tính xét học bổng:

  • Điểm TB từ 5,0 – 6,9 nhận học bổng 4.000.000 VNĐ.
  • Điểm TB từ 7,0 – 7,9 nhận học bổng 9.000.000 VNĐ.
  • Điểm TB từ 8,0 trở lên nhận học bổng 12.000.000 VNĐ.
“12 năm đèn sách” – Học bổng xét học bạ THPT & GDTX với tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng

Học bổng “Tài năng trẻ IT”

Học bổng Tài năng trẻ IT hỗ trợ 15 suất toàn phần (100% học phí) và 30 suất bán phần (50% học phí) cho những bạn trẻ có đam mê lập trình.

Để nhận những suất học bổng vàng này thí sinh phải trải qua 02 vòng thi:

  • Vòng 01: Trắc nghiệm tư duy logic (Online/Offline).
  • Vòng 02: Phỏng vấn cùng Ban giám hiệu nhà trường (Online/Offline).

Kết quả sẽ được thông báo trong vòng 07 ngày và đặc biệt học bổng “Tài năng trẻ IT” không giới hạn đối tượng tham dự, tức bạn có thể là học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có đam mê với công việc lập trình.

“Tài năng trẻ IT” cơ hội dành học bổng toàn phần cho mọi lứa tuổi tại FPT Aptech

Học bổng “Đường Lên Đỉnh CODE”

Chính thức khởi động từ ngày 01/01-31/12/2022, Đường Lên Đỉnh CODE với quỹ học bổng lên tới 8 tỷ đồng tiếp thêm không ít sức mạnh cho rất nhiều bạn trẻ đam mê lập trình.

Có tới 655 suất học bổng và để dành được mỗi suất như vậy các thí sinh phải trải qua 2 mức thi:

  • Mức 1: Test tư duy logic -> Kết quả từ 25-34 điểm sẽ nhận được học bổng 4.000.000 VNĐ.
  • Mức 2: Kết quả test trên 35 điểm thí sinh sẽ được phỏng vấn với Ban Giám Hiệu và nhận mức học bổng 5.000.000 VNĐ.
Đến gần hơn với ước mơ Lập Trình Viên của bạn bằng học bổng “Đường lên đỉnh CODE”

Đội ngũ Giảng viên và Sinh viên tiêu biểu tại FPT Aptech

FPT Aptech là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm với những cái tên điển hình như: Thầy Ngô Phước Nguyên (Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính – Học viện Kỹ thuật quân sự), Cô Đào Ngọc Anh (Thạc sĩ ngành Quản lý công nghiệp – ĐH Bách Khoa HCM), Thầy Trịnh Quang Hà (Kỹ sư CNTT – ĐH Thành Tây Hà Nội),…

Dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của các giảng viên FPT Aptech, sinh viên FPT Aptech cũng liên tục đạt nhiều thành tích đáng nể như:

Hoàng Tất Hiệu – Sinh viên xuất sắc Học kỳ Fall 2021, Đặng Xuân Quang – Từ kiện tướng thể thao đến Front End Developer tài năng, Nguyễn Đoan Hạnh – Chiến binh cừ khôi trên đấu trường Techwiz,…

??? Tham khảo thêm: Học lập trình quốc tế, chọn Aptech! – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

Những gương mặt sinh viên tiêu biểu tại FPT Aptech

FPT Aptech với không gian học tập siêu xịn!

Một trong những điểm thu hút không thể không nhắc đến là FPT Aptech có không gian học tập cực xịn được đầu tư trang trí vô cùng năng động và hiện đại.

Không gian học tập phong cách hiện đại, trẻ trung tại cơ sở FPT Aptech HCM

Ngoài những điều kể trên còn vô số điểm 10 chất lượng mà chỉ khi bạn học tại FPT Aptech mới cảm nhận hết được. FPT Aptech hiện đang tuyển sinh với các đối tượng là học sinh THPT, sinh viên ĐH-CĐ, người đi làm với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Hãy để FPT Aptech hiện thực hóa giấc mơ Lập Trình Viên của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0981578920 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/aptech.fpt

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96