“Lập trình Website với HTML5 không khó” hứa hẹn sẽ là Zoom Talk tiết lộ những điều không ngờ về khóa học lập trình web cách thức lập trình Web bằng HTML5 cực đơn giản với sự hướng dẫn từ thầy Lê Thanh Nhân – Giảng viên  FPT Aptech. Chương trình sẽ bắt đầu từ 14h00 thứ Bảy ngày 11/09 và đây là sự kiện thuộc “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Zoom Talk: LẬP TRÌNH WEBSITE với HTML5 không khó là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Hào hứng chào đón Talkshow là sự chia sẻ từ Diễn giả/Giảng viên Lê Thanh Nhân đến từ FPT Aptech với chủ đề gắn liền thực tiễn giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng lập trình một Website chỉ với HTML5 sau khi tham gia. Đây là kiến thức hữu ích được nhiều bạn yêu thích ngành Lập trình quan tâm để tạo ra một “thành phẩm website” chỉ với những phương thức căn bản nhất.

Chương trình được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting với ID/Passcode chỉ gửi tới những bạn đăng ký thành công qua link của BTC và không giới hạn số người đăng ký.. Có thể nói, cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về lập trình Website chưa bao giờ dễ dàng như vậy khi đến với Talkshow lần này.

Diễn giả/Giảng viên Lê Thanh Nhân sẽ bật mí cách lập trình một website với HTML5 đến các bạn sinh viên một cách dễ hiểu và thú vị.

Những nội dung mà chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm khi tham gia Zoom Talk đó là những kiến thức nội dung về Website, Webpage, liên kết,…; Các thành phần cơ bản trong một Webpage; Cách tạo và xuất bản Website lên Heroku. Mỗi nội dung sẽ được thầy Nhân hướng dẫn cụ thể bằng cách tương tác hỏi đáp trực tiếp ngay tại phòng Zoom.

Vậy bạn còn chần chờ điều gì mà chưa click link đăng ký để cùng nhau khám phá “bí mật” lập trình một Website với HTML5 nhanh nhất. Tưởng khó mà không khó như tưởng, đừng ngại để tiếp thu thêm kiến thức phát triển bản thân mình.

Hẹn gặp lại các bạn tại Zoom Talk và dù phải giãn cách do dịch bệnh nhưng chúng ta không hề xa cách vì vẫn luôn kết nối với nhau thông qua những chương trình trực tuyến theo các chủ đề “sát sườn” ngành Lập trình.

???Xem thêm thông tin: Tăng tương tác và trải nghiệm người dùng cho Website cùng lập trình JavaScript trong thời đại số – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96